แก้ปัญหาสนิมด้วย เครื่องขัดเหล็ก Montipower แบบเร่งด่วน !

ArkcoThaliand ขอแนะนำเครื่องขัดเหล็ก Montipower เครื่องมือพิเศษสำหรับแก้ไขสนิมได้ด้วยเวลาอันรวดเร็ว น้ำหนักเบา พกพาง่าย ใช้แก้ปัญหาสนิมได้อย่างเร่งด่วน พ่อบ้านก็ทำได้ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

 

Table of Content

เครื่องขัดเหล็ก Montipower คือ
เครื่องขัดเหล็ก Montipower ขัดได้ทุกสภาพพื้นผิว
เครื่องขัดเหล็ก Montipower ขัดได้สะอาดเทียบเท่าเครื่องพ่นทราย
สรุป

 

ใครที่มีปัญหาสนิมขึ้นจุดต่าง ๆ ของบ้านหรือแม้แต่เฟอร์นิเจอร์ที่มีส่วนประกอบเป็นเหล็ก มีสนิมขึ้นโดยไร้สาเหตุ พยายามหาวิธีการในการแก้สนิมก็มากมายหรือแม้แต่การขัดสนิมก็ขัดแล้วขัดเล่าสนิมก็ไม่หายไปสักที

วันนี้ ArkcoThaliand ขอแนะนำเครื่องมือพิเศษสำหรับแก้ไขสนิมได้ด้วยเวลาอันรวดเร็ว น้ำหนักเบา พกพาง่าย อย่างเครื่องขัดเหล็ก Montipower ที่ใช้แก้ปัญหาสนิมแบบเร่งด่วน พ่อบ้านก็ทำได้ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

 

เครื่องขัดเหล็ก Montipower คือ

 

เครื่องขัดเหล็ก Montipower  เป็นเครื่องขัดเหล็กแบบพิเศษที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศเยอรมนี ที่จะช่วยในการอำนวยความสะดวกในการขัดสนิมให้กับพ่อบ้านได้ง่ายขึ้นมากกว่าเดิม 

เครื่องขัดเหล็ก Montipower ประกอบไปด้วยขนแปลงโลหะแบบพิเศษที่มีความสามารถในการยืดหดได้สามารถชอนไชยเข้าไปขัดในระดับของเนื้อผิวทำให้คราบสนิมหรือคราบสีต่างๆหลุดออกจากเนื้อผิวได้อย่างหมดจด 

เครื่องขัดเหล็กนั้นสามารถใช้ขัดสนิมได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะสนิมขุม สนิมผิวหน้า สนิมที่ลึกแค่ไหนเครื่องขัด Montipower ก็สามารถใช้ขัดได้อย่างหมดจด โดยเครื่องขัดเหล็ก Montipower นั้นสามารถให้ประสิทธิภาพในการกำจัดสนิมได้เทียบเท่าเครื่องพ่นทรายได้เลยทีเดียว

 

เครื่องขัดเหล็ก Montipower ขัดได้ทุกสภาพพื้นผิว

 

การใช้กระดาษทรายในการขัดสนิมแน่นอนว่าพ่อบ้านต้องเจอกับปัญหาที่ทำให้เหนื่อยและท้อใจอย่างเช่นการขัดลึกเข้าไปยังจุดที่เข้าถึงได้ยาก อย่างเช่นจุดซ่อนเร้นต่างๆและยิ่งหักเป็นจุดที่มือของเราไม่สามารถเข้าไปขัดได้จะทำให้การขัดสนิมในครั้งนี้ถือว่าขัดไม่สำเร็จ

หากเราขัดสนิมแค่เฉพาะผิวแค่บางส่วน  ในอนาคตจุดที่ยังมีสนิมอยู่ก็สามารถลุกลามและกัดกินจุดที่เราขัดเสร็จแล้วทำให้ขึ้นสนิมซ้ำได้ ปัญหานี้จะถูกแก้หากเราใช้เครื่องขัดเหล็ก Montipoer เพราะขนแปรงโลหะแบบพิเศษนั้นสามารถเข้าไปชอนไชในจุดที่มือของเรานั้นเข้าไม่ถึง

หรือแม้แต่เครื่องขัดกระดาษทรายก็ไม่สามารถเข้าถึง แต่สำหรับเครื่องขัดเหล็ก Montipower นั้นถือเป็นงานที่ง่ายดายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นจุดโค้ง จุดเว้า จุดมุม จุดที่อยู่ลึกแค่ไหนเราสามารถใช้เครื่องขัดเหล็ก Montipower ขัดได้อย่างสะอาดหมดจดในระดับเนื้อผิวได้เลยทีเดียว

 

เครื่องขัดเหล็ก Montipower ขัดได้สะอาดเทียบเท่าเครื่องพ่นทราย

 

หากเรานึกถึงวิธีการกำจัดสนิมเราจะพบวิธีการกำจัดสนิมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการขัดสนิมด้วยมือ หรือขัดสนิมด้วยเครื่องขัดกระดาษทราย แต่ทั้ง 2 วิธีนั้นล้วนให้ผลลัพธ์ที่ไม่ได้มาตรฐานมากนักเมื่อเทียบกับเครื่องพ่นทราย

เครื่องพ่นทรายสามารถใช้ขัดสนิมได้อย่างดีกว่าการขัดสนิมวิธีอื่นๆ และเครื่องพ่นทรายยังให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่ามากถึง 2 เท่า อีกทั้งยังประหยัดเวลาประหยัดแรงงานสามารถทำให้งานจบไวไม่ว่างานเราจะใหญ่แค่ไหนหากมีเครื่องพ่นทรายก็สามารถใช้พ่นขัดสนิมได้อย่างง่าย

แน่นอนว่าเครื่องพ่นทรายนั้นมีประสิทธิภาพที่ดีแต่ก็มีข้อจำกัดอยู่เล็กน้อย ในการที่จะต้องใช้งานเครื่องพ่นทราย ควรจะเป็นที่โล่งแจ้งไม่มีลมพัดผ่านมาก ไม่มีคนอาศัยอยู่แถวนั้น หรือควรจะเป็นห้องปิดในการกักเก็บทรายไม่ให้ฟุ้งกระจาย

ส่วนคนพ่นเองนั้นจะต้องใช้ชุดป้องกันสำหรับการพ่นทราย ซึ่งสำหรับพ่อบ้านของเราหลายคนอาจจะไม่สะดวก

 

เครื่อง Montipower จึงถูกคิดค้นขึ้นมาสำหรับพ่อบ้านหากต้องการพ่นขัดสนิมแบบเร่งด่วน เครื่อง Montipower มีคุณสมบัติที่คล้ายคลึงกับเครื่องพ่นทรายอย่างเช่นการขัดสนิมออกไประดับถึงพื้นผิวของเหล็ก หรือแม้แต่การเข้าไปชอนไชยในจุดซ่อนเร้นต่างๆที่ไม่สามารถใช้มือขัดได้

แต่วิธีการทำงานของเครื่องขัดเหล็ก Montipower นั้นจะแตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง จึงทำให้เครื่องขัดเหล็ก Montipower สามารถพกพาได้ง่าย สามารถเสียบปลั๊กใช้งานได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ประหยัดแรงงานและให้ประสิทธิภาพที่ดี จึงนิยมใช้ในการแก้ปัญหาสนิมแบบเร่งด่วนทดแทนการใช้เครื่องพ่นทรายนั่นเอง

 

สรุป

หากต้องการขัดสนิมให้ได้งานที่ได้มาตรฐาน พื้นผิวเรียบเนียนเสมือนการใช้เครื่องพ่นทรายในการขัดสนิม แต่ไม่ต้องการการเตรียมการที่ซับซ้อนหรือการเตรียมพื้นที่ที่โล่งแจ้ง ArkcoThaliand ขอแนะนำเครื่องขัดเหล็ก Montipower นวัตกรรมจากประเทศเยอรมัน ด้วยคุณสมบัติต่างๆเทียบเท่าเครื่องพ่นทรายให้การขัดสนิมที่สะอาดหมดจด ไม่ว่าจะเป็นงานขนาดเล็ก กลาง งานเฟอร์นิเจอร์ งานทำสี

ด้วยเครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco ระบบ Airless งานลอกสีเก่า งานเตรียมพื้นผิวต่างๆ (Surface Preparing) งานกำจัดสนิมขุมในระดับของเนื้อผิว ประหยัดเวลาประหยัดแรงงานได้งานที่ได้มาตรฐานมากกว่าการขัดสนิมด้วยมือ พ่อบ้านทุกคนก็สามารถใช้ได้ง่ายๆแน่นอน

 

ArkcoThailand เป็นผู้จัดจำหน่าย เครื่องขัดเหล็ก Montipower เครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco ระบบ Airless เครื่องพ่นทราย เครื่องวัดความหนาสี Elcometer และอีกมากมาย

___

ท่านสามารถสั่งซื้ออุปกรณ์ เครื่องมือเตรียมผิวงาน เครื่องพ่นสี เครื่องพ่นทราย เครื่องวัดความหนาสี ได้ที่

TEL
08-6351-3941,
08-9920-2257

Create at : 2024-05-13 07:01:45