พ่นสีรั้วบ้านด้วยเครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco แบบไหนดี ให้มีความทนทานมากที่สุด

การทำรั้วบ้านถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องวางแผนให้ดีต่อจากการวางแผนสร้างบ้าน เพราะรั้วบ้านถือว่าเป็นส่วนประกอบสำคัญ พ่นสีรั้วบ้านด้วย เครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco แบบไหนดี ให้มีความทนทานมากที่สุด วันนี้ ArkcoThaliand จะพามาชมรั้วบ้าน 3 แบบ ที่ให้ความทนทานมากที่สุดถ้าพร้อมแล้วก็ไปชมกันเลย

 

Table Of Content

รั้วเหล็ก
รั้วสแตนเลส
รั้วอิฐ
สรุป

 

สำหรับคนที่เพิ่งสร้างบ้านใหม่หรือเพิ่งซื้อบ้านใหม่ในสถานการณ์ที่อากาศร้อนแบบนี้ แน่นอนว่าการทำรั้วบ้านถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องวางแผนให้ดีต่อจากการวางแผนสร้างบ้าน พ่นสีรั้วบ้านด้วย เครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco ทำให้รั้วบ้านนั้นมีความแข็งแรงทนทาน ป้องกันอันตรายต่างๆที่จะเข้ามายังบ้านของเราอีกด้วย

วันนี้ ArkcoThaliand จะพามาชมรั้วบ้าน 3 แบบ ที่ให้ความทนทานมากที่สุด หากพ่นสีรั้วบ้านด้วย เครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco ถ้าพร้อมแล้วก็ไปชมกันเลย

 

รั้วเหล็ก

 

รั้วเหล็กถือว่าเป็นรั้วบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเพราะให้ความแข็งแรงจากวัสดุของเหล็กทำให้มีโครงสร้างที่ทนทานไว้ใจได้ อีกทั้งยังมีรูปแบบที่สวยงามเรียบง่ายมีให้เลือกหลายรูปแบบทั้งแบบทึบหรือแบบโปร่งสามารถนำมาใช้ตกแต่งบ้านได้หลากหลายสไตล์ รั้วเหล็กนั้นถึงจะมีความแข็งแรงทนทานได้อย่างดี แต่ก็เป็นรั้วที่มีน้ำหนักมาก และยังมีโอกาสเกิดสนิมได้ง่าย

เนื่องจากรั้วเหล็กนั้นต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่เลวร้ายอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นหากเราเลือก พ่นสีรั้วบ้านด้วย เครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco พ่นรั้วเหล็ก เราจะต้องทำการพ่นเคลือบสีกันสนิมด้วยเครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco ระบบ Airless ซึ่งโดยหลักการแล้วการพ่นเคลือบสีกันสนิมด้วยเครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco ระบบ Airless จะเพิ่มความแข็งแรงต่อเนื้อเหล็กและทนต่อการกัดกร่อนจากสภาพอากาศที่เลวร้ายได้ยาวนานมากกว่าการทาสีอยู่แล้ว 

เนื่องจากเครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco ระบบ Airless ให้เนื้อสี 100% ไม่มีอากาศเจือปน ทำให้ความหนาของสีนั้นอยู่ในระดับที่ได้มาตรฐาน แต่หากเราใช้การทาสีในการทาสีรั้วเหล็ก ก็ควรหมั่นตรวจเช็คความแข็งแรงทนทานของพื้นผิวเหล็กบนรั้วอยู่บ่อยครั้ง เพราะอาจจะเกิดสนิมได้ง่ายกว่าการพ่นสีนั่นเอง

ซึ่งหากใครที่ต้องการใช้รั้วเหล็กในการสร้างบ้านก็สามารถเลือกใช้รั้วเหล็กดัดสำเร็จรูปในการสร้างบ้านได้เพราะรั้วเหล็กดัดสำเร็จรูปนั้นจะมีการผลิตเหล็กรีดเย็น เชื่อมต่อเป็นเนื้อเดียวกันตั้งแต่โรงงาน มีลวดลายที่สวยงาม และติดตั้งได้อย่างสะดวกรวดเร็วกว่าการสร้างรั้วเอง 

 

รั้วสแตนเลส

 

รั้วสแตนเลสถือว่าเป็นรั้วที่มีราคาสูงกว่ารั้วเหล็กแบบทั่วไป เพราะสแตนเลสนั้นเป็นวัสดุที่ให้ความทนทานต่อการเกิดสนิมได้อย่างดี สำหรับใครที่กังวลว่ารั้วเหล็กของเราจะเกิดสนิมสามารถเลือกใช้รั้วสแตนเลสในการสร้างบ้านแทนรั้วเหล็กได้ 

ซึ่งรั้วสแตนเลสนั้นก็มีความแข็งแรงทนทานไม่แพ้กับรั้วเหล็ก และยังมีน้ำหนักเบากว่ามีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าและบำรุงรักษาได้ง่ายกว่า อีกทั้งยังทนทานต่อรอยขีดข่วนและสภาพอากาศที่เลวร้ายอีกด้วย 

แต่เนื่องจากรั้วสแตนเลสนั้นมีราคาค่อนข้างสูงและมีค่าติดตั้งค่าผลิตที่ค่อนข้างแพง ทำให้หากเราต้องการจะประหยัดงบในการสร้างบ้านอาจจะชั่งใจเลือกรั้วสแตนเลสแทนรั้วเหล็กได้ยาก การเลือก พ่นสีรั้วบ้านด้วย

เครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco ใช้พ่นรั้วสแตนเลสและพ่นเคลือบสีพ่นกันสนิมด้วยเครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco ระบบ Airless ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว 

 

รั้วอิฐ

 

รั้วอิฐ ถือว่าเป็นรั้วที่ให้ความคลาสสิคมากในการสร้างบ้านโดยรั้วอิฐนั้นสามารถทำจากอิฐบล็อกหรือบล็อกคอนกรีตก็ได้ การสร้างบ้านด้วยรั้วอิฐนั้นถือว่าเป็นการสร้างบ้านที่ให้เอกลักษณ์ที่ค่อนข้างเฉพาะตัว เมื่อมองไปจะรู้สึกถึงความพิเศษได้อย่างดี 

โดยเฉพาะหากเราใช้อิฐมอญแดงเป็นส่วนประกอบหลักจะให้ความรู้สึกแบบดิบ ๆ ดั่งรั้วแบบสมัยก่อน หากใช้รั้วแบบอิฐบล็อกสวย ๆ หรืออิฐคอนกรีตก็จะให้ความโมเดิร์นสวยงามเมื่อใช้ประกอบกับรั้วไม้ก็จะยิ่งให้ความสวยงามมากขึ้น 

การสร้างบ้านโดยใช้รั้วอิฐนั้นถือว่าเป็นการสร้างบ้านที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์สูงมาก เพราะเราจะต้องเลือกพ่นสีรั้วบ้านด้วย เครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco สีพ่นกันความร้อนสะท้อน UV หรือสีพ่นกันซึมด้วยเครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco ระบบ Airless เพื่อใช้พ่นสำหรับตกแต่งรั้วอิฐของเราให้มีความสวยงามเข้ากับบรรยากาศของบ้าน

รั้วอิฐนั้นนอกจากให้ความสวยงามแล้ว ยังให้ความแข็งแรงทนทานไม่ต้องซ่อมบำรุงกันบ่อย ๆ ให้ความเป็นส่วนตัว ทนการต่อสนิมอีกด้วย

 

สรุป

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับการสร้างรั้วแบบต่าง ๆ แน่นอนว่ารั้วในแต่ละแบบนั้นก็มีความคงทนและมีความสวยงามเฉพาะตัวของมัน แต่สำหรับรั้วที่ยอดนิยมมากที่สุดก็คงจะเป็นรั้วเหล็กดัดสำเร็จรูปเพราะติดตั้งง่าย ราคาไม่แพง และให้ความทนทานได้ดี 

เมื่อเทียบกับเม็ดเงินที่เราจ่ายไป เพียงแต่การใช้รั้วเหล็กดัดสำเร็จรูปให้คงทนนั้น จะต้องไม่ลืมเลือก พ่นสีรั้วบ้านด้วย เครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco พ่นสีเคลือบกันสนิมด้วยเครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco ระบบ Airless ที่จะเพิ่มคุณสมบัติในการป้องกันสนิมจากสภาพอากาศอันเลวร้ายทำให้รั้วเหล็กดัดสำเร็จรูปของเรามีความคงทนมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า การพ่นด้วยเครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco ระบบ Airless ให้งานที่เสร็จไว ให้งานที่เรียบเนียนมากกว่าการทาสี แล้วยังไปประหยัดเวลาประหยัดเนื้อสีมากกว่าอีกด้วย

ArkcoThailand เป็นผู้จัดจำหน่าย เครื่องขัดเหล็ก Montipower เครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco ระบบ Airless เครื่องพ่นทราย เครื่องวัดความหนาสี Elcometer และอีกมากมาย

___

ท่านสามารถสั่งซื้ออุปกรณ์ เครื่องมือเตรียมผิวงาน เครื่องพ่นสี เครื่องพ่นทราย เครื่องวัดความหนาสี ได้ที่

TEL
08-6351-3941,
08-9920-2257

Create at : 2024-05-13 06:38:55