5 อุตสาหกรรมที่ต้องใช้เครื่องขัดเหล็ก Montipower

วันนี้ ArkcoThaliand  จะพามาพูดถึง 5 อุตสาหกรรมที่ต้องใช้เครื่องขัดเหล็ก Montipower ว่ามีประโยชน์อะไรบ้างถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเลย

 

Table of Content

อุตสาหกรรมผลิตเฟอร์นิเจอร์
อุตสาหกรรมซ่อมแซมบ้าน
อุตสาหกรรมซ่อมแซมอะไหล่รถยนต์
อุตสาหกรรมซ่อมแซมเรือ
อุตสาหกรรมขนาดเล็กทั่วไป
สรุป

 

เครื่องขัดเหล็ก Montipower ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่เป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกในการเตรียมพื้นผิว ให้การเตรียมพื้นผิวในงานอุตสาหกรรมนั้นเป็นเรื่องง่าย

หากใครยังไม่รู้จักเครื่องขัดเหล็ก Montipower ArkcoThaliand ขอแนะนำให้รู้จักได้เลย เพราะมีข้อดีมากมายที่จะทำให้คุณทำงานเตรียมพื้นผิวได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถต่อยอดเป็นธุรกิจได้อีกด้วย 

วันนี้ ArkcoThaliand  จะพามาพูดถึง 5 อุตสาหกรรมที่ต้องใช้เครื่องขัดเหล็ก Montipower ว่ามีประโยชน์อะไรบ้างถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเลย

 

อุตสาหกรรมผลิตเฟอร์นิเจอร์

เครื่องขัดเหล็ก Montipower เป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญในการทำงานเกี่ยวกับพื้นผิวของโลหะโดยตรงเพราะ เครื่องขัดเหล็ก Montipower สามารถใช้ในการเตรียมพื้นผิวโลหะโดยทำการขัดเหล็กในระดับเนื้อผิวเช่นเดียวกับเครื่องพ่นทราย โดยที่ทำให้ได้การเตรียมพื้นผิวที่เรียบเนียนแทบจะทั่วทุกซอกทุกมุม มีประสิทธิภาพใกล้เคียงเครื่องพ่นทรายเลยทีเดียว

หากเราจะยังไม่จำเป็นที่ต้องใช้เครื่องพ่นทราย อย่างเช่นอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์เป็นต้น เราสามารถใช้เครื่องขัดเหล็ก Montipower  ในการขัดผิวเฉพาะจุดในส่วนที่เป็นโลหะเพื่อนำมาทำสีและนำไปเคลือบสนิมด้วยเครื่องพ่นสีไฟฟ้าได้

ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์นั้นบางจุดอาจจะต้องใช้ความปราณีตและต้องมีความพิถีพิถันในการเตรียมพื้นผิวซึ่ง เครื่องขัดเหล็ก Montipower  ก็มีความสามารถในการเข้าถึงจุดที่เป็นจุดซ่อนเร้นได้ ด้วยเทคโนโลยีขนแปรงที่สามารถยืดหดได้ทำให้ขจัดคราบสีเก่าในพื้นที่ที่เป็นจุดอับได้อย่างดี เมื่อเทียบกับการขัดด้วยกระดาษทราย เครื่องขัดเหล็ก Montipower  ให้ประสิทธิภาพและความรวดเร็วมากกว่าอย่างมาก จึงเหมาะสำหรับการใช้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่มีปริมาณสูง แต่ไม่ได้มีขนาดชิ้นที่ใหญ่เหมือนตัวถังรถยนต์เป็นต้น

 

อุตสาหกรรมซ่อมแซมบ้าน

การซ่อมแซมบ้านนั้นจะแตกต่างจากการสร้างบ้านใหม่ เพราะการซ่อมแซมบ้านบางทีจะเป็นการซ่อมแซมเฉพาะจุดอย่างเช่นโครงสร้างของบ้านที่มีปัญหานั่นเอง ซึ่งส่วนใหญ่นั้นจะเน้นในเรื่องของเวลาและคุณภาพมากกว่าสิ่งอื่นใด เพราะการซ่อมแซมบ้านให้กลับมามีสภาพเหมือนใหม่นั้นไม่สามารถทำได้หากเราไม่มีอุปกรณ์ที่ดีพอ

แต่หากเราใช้ เครื่องขัดเหล็ก Montipower จะทำให้เราลดระยะเวลาในการซ่อมแซมบ้านให้น้อยลงได้ โดยที่ยังคงคุณภาพเทียบเท่ากับการสร้างบ้านใหม่ได้เลยทีเดียว ส่วนที่เป็นโลหะของบ้านเมื่อมีการผูกก่อนหากยังอยู่ในจุดที่สามารถซ่อมแซมได้ เราสามารถใช้การเตรียมพื้นผิวด้วยเครื่องขัดเหล็ก Montipower และทำการปะผุโป้วสีใหม่ได้

 

อุตสาหกรรมซ่อมแซมอะไหล่รถยนต์

อีกหนึ่งข้อดีของ เครื่องขัดเหล็ก Montipower เลยก็คือ การที่มีน้ำหนักเบาพกพาง่าย สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ทำให้ เครื่องขัดเหล็ก Montipower ถูกเรียกใช้ได้อย่างทันท่วงทีหากต้องการมีการซ่อมอะไหล่รถยนต์อย่างเร่งด่วน เช่นการซ่อมอะไหล่รถยนต์ที่มีชิ้นไม่ใหญ่มาก สามารถขัดได้อย่างเช่น ล้อแม็ก เป็นต้น ในบางครั้งศูนย์บริการก็นิยมเปิดช่องพิเศษหรือ Fast Track ในการซ่อมอะไหล่รถยนต์ภายในวัน ซึ่งการทำงานในลักษณะเร่งด่วนแบบนี้  เครื่องขัดเหล็ก Montipower ถือว่าเป็นเครื่องมือที่เหมาะสมในการนำมาทำงานเร่งด่วนแบบนี้อย่างมาก เพราะสามารถเริ่มงานได้เลยไม่ต้องมีการตัดเตรียมเยอะนั่นเอง

 

อุตสาหกรรมซ่อมแซมเรือ

ในบางครั้งการพกพาเครื่องพ่นทรายไปยังที่ต่างๆอาจจะเป็นข้อจำกัด รวมถึงการเตรียมพื้นผิวในที่โล่งแจ้งหากใช้เครื่องพ่นทรายจะสร้างมลพิษและฝุ่นควันอย่างมาก เครื่องขัดเหล็ก Montipower สามารถแก้ปัญหาตรงนี้ได้ เพราะไม่ต้องใช้ทรายในการพ่น ก็สามารถพกพาสำหรับขัดหรือเตรียมพื้นผิวอุปกรณ์ที่มีปัญหาหรือขึ้นสนิมได้อย่างทันท่วงที หากเราอยู่บนทะเลและต้องการซ่อมแซมอุปกรณ์บางอย่างที่ไม่ได้มีขนาดใหญ่มากมาย ก็สามารถซ่อมแซมได้ด้วยเครื่องขัดเหล็ก Montipower โดยไม่จำเป็นต้องรอให้เรือกลับมาที่ฝั่งก็สามารถทำงานได้เลย

 

อุตสาหกรรมขนาดเล็กทั่วไป

เครื่องขัดเหล็ก Montipower ถือว่าเป็นหนึ่งในไอเทมที่ควรจะมีในโรงงานชนิดต่างๆ เพราะเป็นไอเทมสารพัดประโยชน์ที่สามารถนำไปใช้ประยุกต์ในการทำงานเกี่ยวกับโลหะได้แทบทุกชนิด ถึงแม้ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมขนาดเล็ก ก็อาจจะต้องมีการใช้เครื่องขัดเหล็กในการเตรียมพื้นผิวเพื่อทำสีในระดับเริ่มต้นได้ ดังนั้นจึงเป็นไอเทมที่ควรมีติดไว้ในแทบทุกๆโรงงานเลยก็ว่าได้ 

 

สรุป

เครื่องขัดเหล็ก Montipower  คือเทคโนโลยีนำเข้าจากประเทศเยอรมัน ที่ประกอบไปด้วยขนแปรงโลหะแบบพิเศษที่มีความยืดหดได้ สามารถชอนไชยเข้าไปขัดในระดับเนื้อผิว ทำให้คราบสีต่างๆ หรือคราบสนิมหลุดลอกออกจากพื้นผิวได้อย่างง่ายดาย

จะทำให้งานการเตรียมพื้นผิวของคุณเป็นเรื่องที่สนุกสนานไม่น่าเบื่อ ได้งานเตรียมพื้นผิวระดับมาตรฐานเทียบเท่ากับเครื่องพ่นทราย โดยที่ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ ไม่ต้องจำกัดการฟุ้งของฝุ่นทราย ก็สามารถทำงานเตรียมพื้นผิวได้อย่างดี ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมันที่จะทำให้การเตรียมพื้นผิวซึ่งถือว่าสิ่งที่สำคัญมากที่สุดในการทำงานสีของคุณไร้ที่ติได้เลยทีเดียว

ArkcoThailand เป็นผู้จัดจำหน่าย เครื่องขัดเหล็ก Montipower เครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco ระบบ Airless เครื่องพ่นทราย เครื่องวัดความหนาสี Elcometer และอีกมากมาย

___

ท่านสามารถสั่งซื้ออุปกรณ์ เครื่องมือเตรียมผิวงาน เครื่องพ่นสี เครื่องพ่นทราย เครื่องวัดความหนาสี ได้ที่

TEL
08-6351-3941,
08-9920-2257

Create at : 2023-10-18 09:54:49