5 ข้อดีของเครื่องขัดเหล็ก Montipower ดีอย่างไร

วันนี้ ArkcoThailand จึงมาขอพูดถึงสรุป 5 ข้อดีของเครื่องขัดเหล็ก Montipower ดีอย่างไร ดีอย่างไร ให้ทุกท่านได้รับชมกันถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเลย

 

Table of Content

ให้งานที่เรียบเนียนไม่แพ้เครื่องพ่นทราย
มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย ใช้งานง่าย
สามารถใช้ได้กับทุกงาน ประหยัดเวลา
มีราคาที่ถูกกว่า จับต้องได้มากกว่า
เทคโนโลยีล้ำยุคล่าสุด ไม่ตกยุค
สรุป

 

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ต้องการอุปกรณ์คู่ใจในการใช้งานเตรียมพื้นผิวทั่วๆไป หรือแม้แต่ในระดับธุรกิจก็ตาม แน่นอนว่าการลงทุนกับเครื่องพ่นทรายนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ดี แต่อาจจะเป็นลำดับขั้นตอนต่อไป แต่สำหรับการเริ่มต้นนั้นบอกเลยว่าไม่มีอะไรที่ให้ประสิทธิภาพได้เทียบเท่าเครื่องพ่นทรายในขณะที่เล็กและพกพาง่าย ได้ยิ่งกว่า เครื่องขัดเหล็ก Montipower แล้ว

วันนี้ ArkcoThailand จึงมาขอพูดถึงสรุป 5 ข้อดีของเครื่องขัดเหล็ก Montipower ดีอย่างไร ดีอย่างไร ให้ทุกท่านได้รับชมกันถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเลย

 

ให้งานที่เรียบเนียนไม่แพ้เครื่องพ่นทราย

หากจะมีอะไรที่ทำให้การเตรียมพื้นผิวของคุณนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายและให้ประสิทธิภาพสูงในระดับอุตสาหกรรมก็คงไม่มีอุปกรณ์ไหนที่ดีเท่ากับ เครื่องขัดเหล็ก Montipower  อีกแล้ว เพราะ เครื่องขัดเหล็ก Montipower ใช้วิธีการในการขัดด้วยนวัตกรรมพิเศษจากประเทศเยอรมัน ที่ให้ประสิทธิภาพเทียบเท่ากับเครื่องพ่นทราย เมื่อวัดจากงานขัดผิวที่มีความยากอย่างการขัดผิวสนิมขุม ซึ่งเป็นงานที่ต้องใช้เครื่องพ่นทรายในการพ่นเพื่อขัดผิว และแน่นอนว่าอุปกรณ์ในการขัดแบบอื่นๆไม่ว่าจะเป็น กระดาษทราย เครื่องขัดกระดาษทราย ก็ไม่สามารถขัดผิวออกมาได้อย่างเรียบเนียนได้เท่าเครื่องพ่นทราย 

แต่ไม่ใช่สำหรับ เครื่องขัดเหล็ก Montipower  ที่สามารถขัดผิวสนิมขุมได้เรียบเนียนใกล้เคียงกับเครื่องพ่นทรายเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าหลักการจะแตกต่างกัน แต่การนำไปสู่ผลลัพธ์นั้นแทบจะไม่แตกต่างกันเลย เพราะการขัดด้วยเครื่องพ่นทรายและเครื่องขัดเหล็ก Montipower เป็นการขัดไปถึงระดับของเนื้อผิว ทำให้ไม่ว่าจะเป็นชั้นสีเก่า ชั้นผิวเคลือบเก่า ชั้นสนิมต่างๆหลุดลอกออกได้อย่างหมดจดในระดับเนื้อผิวซึ่งไม่มีเครื่องมือแบบใดสามารถทำได้แบบเครื่องพ่นทรายอีกแล้วนอกจาก เครื่องขัดเหล็ก Montipower  นั่นเอง

 

มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย ใช้งานง่าย

อีกหนึ่งในเรื่องที่น่าสนใจของ  เครื่องขัดเหล็ก Montipower นั่นก็คือ ด้วยขนาดที่เบาและพกพาง่ายในระดับอุปกรณ์ที่สามารถใช้ติดบ้านได้ ทำให้  เครื่องขัดเหล็ก Montipower ยอดนิยมสำหรับผู้ใช้ในระดับเริ่มต้นที่ต้องการประสิทธิภาพในการทำงานเทียบเท่าเครื่องพ่นทราย โดยที่เราไม่จำเป็นต้องตัดเตรียมอุปกรณ์มากมาย หรือต้องเตรียมทรายสำหรับการพ่น หรือเตรียมพื้นที่สำหรับการพ่นทราย เพียงแค่เราเลือกใช้  เครื่องขัดเหล็ก Montipower ก็สามารถพกพาไปใช้งานได้ในทุกๆที่ ทุกๆเวลา เพียงแค่มีห้องขนาดเล็กหรือพื้นที่ขนาดเล็กก็สามารถขัดเหล็กให้เรียบเนียนได้ บอกเลยว่าน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย สะดวกสบายสำหรับพ่อบ้านมากกว่าเครื่องพ่นทรายแน่นอน

 

สามารถใช้ได้กับทุกงาน ประหยัดเวลา

ถึงแม้ว่า เครื่องขัดเหล็ก Montipower จะมีขนาดที่เทียบเท่ากับเครื่องขัดกระดาษทรายก็ตาม แต่ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศเยอรมัน ทำให้การขัดผิวชิ้นงานขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ อย่างเช่นเฟอร์นิเจอร์ที่มีการขึ้นสนิม แท่งเหล็กที่ขึ้นสนิม หรือการเตรียมพื้นผิวอะไหล่รถยนต์ ที่จะต้องใช้การขัดด้วยกระดาษทรายมากกว่า 2-3 ครั้ง  ครั้งด้วยกระดาษทรายแต่และเบอร์ที่ไม่ซ้ำกัน ทำให้เปลืองแรงเปลืองเวลากว่าจะทำการเตรียมพื้นผิวเสร็จก็หมดแรงในการทำขั้นตอนต่อไปแล้ว ซึ่งเจ้า  เครื่องขัดเหล็ก Montipower สามารถทำได้เร็วกว่าการขัดด้วยเครื่องขัดกระดาษทราย ถึง 2 เท่า และยังรวดเร็วกว่าการขัดด้วยมือถึง 10 เท่าเลยทีเดียว

 

มีราคาที่ถูกกว่า จับต้องได้มากกว่า

เครื่องขัดเหล็ก Montipower  มีราคาถูกกว่าเครื่องพ่นทราย สามารถหาซื้อได้ง่ายในเว็บไซต์ ArkcoThaliand  โดยที่มีราคาที่จับต้องได้ง่ายมากกว่าและย่อมเยาเมื่อเทียบกับการทำงานสำหรับบรรดาพ่อบ้านในระดับเริ่มต้น อาจจะยังไม่สะดวกในการอัพเกรดไปใช้เครื่องพ่นทราย หรือมีพื้นที่ในการทำงานที่ค่อนข้างจำกัด เครื่องขัดเหล็ก Montipower   ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์อย่างมากในขนาดต้นทุนที่ไม่มากแต่ต้องการประสิทธิภาพเทียบเท่ากับเครื่องพ่นทราย

 

เทคโนโลยีล้ำยุคล่าสุด ไม่ตกยุค

เทคโนโลยีของเครื่องขัดเหล็ก Montipower นั้นแตกต่างจากการขัดด้วยกระดาษทรายหรือการขัดด้วยเครื่องขัดกระดาษทรายอย่างมากเลยทีเดียว เพราะ เครื่องขัดเหล็ก Montipower  นั้นใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมพิเศษจากประเทศเยอรมัน ด้วยขนแปลงโลหะแบบพิเศษที่ยืดหยุ่นได้สามารถปรับแต่งได้ตามที่ใจต้องการ มีความอยากถึง 65-83 ไมครอน ทำให้เราสามารถขจัดคราบสนิมหรือคราบสีเก่าได้อย่างหมดจด ด้วยขนแปรงแบบพิเศษนี้สามารถยืดหดได้ เข้าถึงจุดที่ซ่อนเร้นที่การขัดกระดาษทรายไม่สามารถเข้าได้ ได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะรอยต่อต่างๆที่มีความซับซ้อน สามารถใช้ เครื่องขัดเหล็ก Montipower  ขัดได้อย่างดีเลยทีเดียว

 

สรุป

เครื่องขัดเหล็ก Montipower  จะทำให้งานการเตรียมพื้นผิวของคุณเป็นเรื่องที่สนุกสนานไม่น่าเบื่อ ได้งานเตรียมพื้นผิวระดับมาตรฐาน สามารถนำไปต่อยอดได้อย่างดี ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมันที่จะทำให้การเตรียมพื้นผิวซึ่งถือว่าสิ่งที่สำคัญมากที่สุดในการทำงานสีของคุณไร้ที่ติได้เลยทีเดียว

ArkcoThailand เป็นผู้จัดจำหน่าย เครื่องขัดเหล็ก Montipower เครื่องพ่นสีไฟฟ้า Graco ระบบ Airless เครื่องพ่นทราย เครื่องวัดความหนาสี Elcometer และอีกมากมาย

___

ท่านสามารถสั่งซื้ออุปกรณ์ เครื่องมือเตรียมผิวงาน เครื่องพ่นสี เครื่องพ่นทราย เครื่องวัดความหนาสี ได้ที่

TEL
(66) 0-2406-0716-7,
08-6351-3941,
08-9920-2257

Create at : 2023-10-18 03:11:24